"Hãy xác định chính xác dòng máy in đang sử dụng khi mua hộp mực tương thích của ECOink". 

ECOink cam kết: 

- Thực hiện đúng chế độ "Bảo hành 200%" như ECOink đã công bố.

- Bảo hành hộp mực cho khách hàng trong vòng 14 ngày làm việc nếu phát sinh lỗi do quy trình sản xuất.

- Nếu khách hàng chứng minh được việc sử dụng hộp mực ECOink gây hư hỏng máy in, ECOink sẽ chịu toàn bộ chi phí sửa chữa máy in hoặc bồi thường máy in mới tương đương.

- Trường hợp các hãng sản xuất máy in từ chối bảo hành máy in do khách hàng sử dụng hộp mực ECOink, ECOink sẽ bảo hành miễn phí cho khách hàng theo chế độ của hãng.

Điều kiện bảo hành:

ECOink không chấp nhận bảo hành trong những trường hợp sau:

* Hộp mực không còn nguyên tem bảo hành, bị rớt, bị vỡ, bị biến dạng hay bị tác động do ngoại lực.

* Hộp mực đã được nạp lại hoặc can thiệp vào bằng bất kỳ cách nào ECOink cũng từ chối bảo hành.

* Hộp mực đã hết hạn sử dụng (in trên tem) dù vẫn còn mực bên trong. Drum (trống) bị thủng hay trầy xước do khách hàng sử dụng sai cách.

* Hộp mực bị khô mực, bị ẩm mực hoặc do khách hàng bảo quản và sử dụng không đúng theo hướng dẫn.

Quy định về hoàn trả:

Nếu khách hàng mua hộp mực ECOink nhưng không đúng với dòng máy in đang sử dụng, khách hàng vui lòng mang đến ECOink (165/14 Bạch Đằng P.2/Q.Tân Bình-TP.HCM) trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, ECOink sẽ hoàn trả lại 80% theo giá trị đơn hàng. 

Hộp mực ECOink bị lỗi do sản xuất:

  • Quy trình sản xuất ra 1 hộp mực ECOink là rất nghiêm ngặt và tuân thủ theo nhiều tiêu chuẩn. Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan vẫn sẽ có rất ít các hộp mực bị lỗi. ECOink chấp nhận hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu hộp mực bị lỗi do sản xuất (có phiếu kiểm tra từ Bộ phận Kỹ thuật ECOink).
  • Nếu hộp mực bị lỗi, quý khách vui lòng liên hệ ECOink trong vòng 14 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn. 

Thời gian bảo hành:

Khi tiếp nhận hộp mực bị lỗi, Bộ phận Kỹ thuật của ECOink sẽ kiểm tra lỗi và liên lạc lại với khách hàng trong thời gian sớm nhất để tư vấn kết quả kiểm tra cùng các phương án xử lý.

+ Đối với hộp mực chính hãng: từ 30 ngày đến 60 ngày (tùy từng hãng).

+ Đối với hộp mực ECOink: có kết quả trong 3 ngày (trừ ngày nghỉ, ngày lễ) tính từ thời điểm ECOink nhận được hộp mực từ khách hàng.

Do tính cạnh tranh giá cả cùng chất lượng của hộp mực ECOink, khách hàng vui lòng tuân thủ nghiêm ngặt theo các chính sách bảo hành trên. 

ECOink chân thành cám ơn sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. ECOink luôn mong muốn được phục vụ với tất cả khả năng nhằm đảm bảo tuyệt đối cho chất lượng in ấn của khách hàng.

ECOink – Tự hào hàng Việt chất lượng Nhật.

Theo dõi thông tin khuyến mãi ECOink

Nhận thông tin khuyến mãi

Brother, Hewlett Packard, Lexmark, Canon, Epson, Samsung, Fuji Xerox và tên nhà sản xuất thương hiệu và nhãn hiệu khác đề cập đến trong phần mô tả sản phẩm là chỉ duy nhất cho mục đích chứng minh khả năng tương thích. Tất cả các nhãn hiệu tham chiếu là tài sản của chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hoá của mình. ECOink không có liên kết với bất kỳ nhà sản xuất hoặc OEM và cũng không có bất kỳ sự sắp xếp được thực hiện với họ để tạo cơ sở cho bất kỳ tuyên bố chúng tôi thực hiện. Xin lưu ý rằng do khối lượng cao của các mặt hàng được liệt kê trên trang web này, có thể có lần khi tên mục hoặc các mô tả khác nhau từ các sản phẩm đặt hàng.

950.000 vnđ
cộng 10 % Thuế
2.500.000 vnđ
cộng 10 % Thuế
2.600.000 vnđ
cộng 10 % Thuế
950.000 vnđ
cộng 10 % Thuế
2.600.000 vnđ
cộng 10 % Thuế
1.300.000 vnđ
cộng 10 % Thuế