Kính gửi: Quý khách hàng!

Trước hết, cho phép Mực In Tiết Kiệm – ECOink được gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin dùng và ủng hộp của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua đã tạo động lực giúp ECOink ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. 

Chỉ còn chưa đến một tháng nữa là chúng ta bước sang năm 2020 Canh Tý, với những dự định và kế hoạch đã và đang trong quá trình hoàn thiện từng ngày, món quà ECOink gởi đến Quý khách hàng mong muốn có thể giúp ích, thuận tiện công việc “Lịch để bàn THẦN TÀI” 

 “ ECOink - tri ân khách hàng, món quà trao tặng bằng cả trái tim”

Bộ Lịch để bàn Thần Tài có gì hot???

  • Bộ lịch để bàn Thần Tài được thiết kế biểu tượng THẦN TÀI vì ECOink được biết người xưa quan niệm rằng biểu tượng THẦN TÀI luôn mang đến điều May Mắn -Thành Công 
  • Cùng thiết kế chữ M sang trọng có phần note để chú thích công việc, sự kiện quan trọng, ngày ký kết lịch hẹn khách hàng,…. Giúp công việc được sắp xếp rõ ràng, nhanh chóng.
  • Kích thước vừa không quá chiếm diện tích bàn làm việc, dễ nhìn ngày tháng, không bỏ qua mốc thời gian quan trọng nào.
  • Đặc biệt với sự tinh ý ECOink đã cho thêm vào những câu châm ngôn hay nhất, hữu ích nhất đê sau giờ làm việc mệt mõi Quý khách có thể bình tâm thư giản.

Cơ hội để được nhận món quà “Lịch để bàn THẦN TÀI” Quý khách hàng chỉ cần:

  • Mua ngay 1 hộp mực in ECOink được tặng 1 cuốn lịch để bàn Thần Tài (mua càng nhiều càng được tặng nhiều, số lượng không giới hạn)
  • Nạp 3 lần mực in sẽ được tặng ngay 1 cuốn lịch để bàn Thần Tài (chỉ cần nhân số lượng 3 lần nạp lên và được ngay 1 cuốn lịch, không giới hạn số lượng)

Nhanh chân lên! Chương trình chỉ áp dụng từ nay đến hết ngày 31/01/2020 đừng chần chờ để vuột mất cơ hội sở hữu ngay cuốn lịch để bàn Thần Tài 2020 May Mắn.

Quý khách hàng hãy nhớ ngay số Hotline của chúng tôi 0797.247.2470919.668.008 luôn tú trực để nhận cuộc gọi của Quý khách.  

* Áp dụng trên toàn quốc, giao hàng miễn phí nội thành Tp Hồ Chí Minh (Đối với khách hàng tỉnh tùy vào cước phí giao hàng của bên vận chuyển).

Theo dõi thông tin khuyến mãi ECOink

Nhận thông tin khuyến mãi

Brother, Hewlett Packard, Lexmark, Canon, Epson, Samsung, Fuji Xerox và tên nhà sản xuất thương hiệu và nhãn hiệu khác đề cập đến trong phần mô tả sản phẩm là chỉ duy nhất cho mục đích chứng minh khả năng tương thích. Tất cả các nhãn hiệu tham chiếu là tài sản của chủ sở hữu nhãn hiệu hàng hoá của mình. ECOink không có liên kết với bất kỳ nhà sản xuất hoặc OEM và cũng không có bất kỳ sự sắp xếp được thực hiện với họ để tạo cơ sở cho bất kỳ tuyên bố chúng tôi thực hiện. Xin lưu ý rằng do khối lượng cao của các mặt hàng được liệt kê trên trang web này, có thể có lần khi tên mục hoặc các mô tả khác nhau từ các sản phẩm đặt hàng.