ECOink – TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU

Với những đóng góp tích cực và dấu ấn đáng chú ý trên thị trường mực in, vượt qua những tiêu chí và sự sàng lọc khắt khe của Ban tổ chức – ECOink vinh dự nằm trong top thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần thứ X – 2023

ECOink VINH DỰ NHÂN THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU 2023

Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – VietNam Leading Brands 2023 được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam khởi xướng nhằm tôn vinh và ghi nhận các doanh nghiệp, doanh nhân, các sản phẩm chất lượng, thương hiệu tín nhiệm được người tiêu dùng tin tưởng, đánh giá cao.

8 NĂM – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ MẠNH MẼ

Trải qua 8 năm phát triển bền vững và mạnh mẽ với những nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ tập thể nhân viên và ban lãnh đạo, ECOink ngày càng thể hiện rõ vai trò và vị thế quan trong trên thị trường mực in Việt Nam

Với sự tin yêu và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, từ phía khách hàng, thương hiệu “Hộp mực in ECOink” đã được Ban tổ chức lựa chọn vinh danh Top 100 Danh hiệu dẫn đầu Việt Nam Lân thứ X.

CHIA SẺ TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC – TRƯƠNG MINH THẮNG

Phát biểu tại sự kiện, ông Trương Minh Thắng – Giám đốc ECOink – cho biết “Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 1 năm qua của ECOink, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động do ảnh hương dịch Covid-19. Đồng thời, ECOink cũng gửi lời cảm ơn sự hậu thuẫn vững chắc đến từ tập đoàn BTGroup trong nhiều năm qua.”

NỖ LỰC, CỐ GẮNG TỪ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Theo ông Trương Minh Thắng – Tổng giám đốc ECOink, khoảng thời gian xảy ra đại dịch Covid-19, mọi thứ gần như đóng băng và khi thành phố được gỡ bỏ lệnh giãn cách, đi vào hoạt động trở lại với công việc và cống hiến hết mình. Có những bạn kỹ thuật viên đã chạt một quãng đường dài hơn 200 cây số để xử lý những vấn đề của khách hàng.

Những bạn làm việc tại kho và phòng kinh doanh đều tăng ca liên tục để phục vụ khách hàng, nên chiếc cúp “Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” này là sự công nhận và phần thưởng dành cho tất cả mọi người không riêng gì ông.

MỤC TIÊU TRONG TƯƠNG LAI

Trong tương lai ECOink sẽ tiếp tục hướng đến những thành tựu nhất định, nâng cao và không ngừng hoàn thiện về sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu thị trường mực in Việt Nam trong bối cảnh ngày càng đổi mới và phát triển.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA ECOink

Khách sạn Imperial Vũng Tàu

Đa khoa An Việt

America Saigon Preschools

Ngân hàng Sacombank

CTCP Phân phối Điện tử JVS